Cần sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đường Nguyễn Trường Tộ và đường 72m
10/15/2019 3:33:05 PM

Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Trường Tộ và đường 72m lượng người, xe cộ tham gia giao thông rất đông tuy nhiên đến nay vẫn chưa được lắp đặt đèn tín hiệu giao thông.

Upload

Ngã tư này được xem là một điểm đen về ATGT

Nhất là vào giờ cao điểm, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao do nằm ở khu dân cư đông và gần trường THCS Nguyễn Trường Tộ xã Hưng Đông. Do không có đèn tín hiệu giao thông nên các phương tiện chuyển hướng phức tạp, khó xác định nên tình hình giao thông trở nên lộn xộn, tiềm ân nguy cơ mất an toàn giao thông. Nguy hiểm nhất là các em học sinh phải băng qua đường để đi học. Đặc biệt, do không có tín hiệu đén giao thông nên khu vực ngã 4 đường Nguyễn trường Tộ và đường 72 mét đã xẩy ra nhiều vụ va chạm giao thông và tai nạn chết người. Vì vậy các cơ quan chức năng cần sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư này để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Hương Sen/VRTV