MTTQ thành phố Vinh hỗ trợ gia đình có người bị đuối nước
10/18/2019 3:12:17 PM

Sáng ngày 18/10, đoàn cán bộ MTTQ thành phố Vinh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Nga xóm Đức Thọ, xã Hưng Lộc có chồng bị đuối nước trong đợt ngập lụt vừa qua. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Lư, Phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Vinh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó thư thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo MTTQVN TP Vinh trao tiền hỗ trợ tới gđ chị Nguyễn Thị Nga

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Lư đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát, đau thương đối với gia đình chị Nga và động viên chị cố gắng vượt qua nỗi đau, tiếp tục cuộc sống. Đồng thời trao tặng số tiền 5 triệu đồng, trích từ “quỹ vì người nghèo” của UBMTTQ thành phố. Được biết, vào 16/10 vừa qua, trong lúc nước dâng cao, anh Uông Văn Sơn đi tìm vịt không may đã bị sẩy chân xuống ruộng bị đuối nước. Được biết, hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn, hai vợ chồng không có công việc ổn định.

Hương Giang/VRTV