Phường Cửa Nam thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bị sạt lở nhà
10/23/2019 3:00:40 PM

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Cửa Nam vừa đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình bị sạt lở nhà tại khối 9.

Upload

Lãnh đạo phường Cửa Nam trao số tiền hỗ trợ tới gia đình bà Phạm Thị Châu ở khối 9 bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua

Từ ngày 14 đến ngày 16/10/2019 trên địa bàn Thành phố Vinh đã có mưa rất to với lượng mưa đo được 939mm; Mưa lớn làm thành phố Vinh bị ngập sâu trong nước. Tại phường Cửa Nam, hộ gia đình bà Phạm Thị Châu ở khối 9 sinh sống ngay sát bên cạnh kênh T1. Do nước ngập sâu nên kênh tiêu thoát của thành phố bị sạt lở làm đổ một phần nhà. Gia đình hiện phải sơ tán đi ở nhờ nhà người thân.

Để kịp thời động viên gia đình sửa chữa nhà cửa, ổn định cuộc sống, đảng ủy, chính quyền phường Cửa Nam đã trích 10 triệu đồng từ quỹ vì người nghèo và quỹ nhân đạo để hỗ trợ gia đình. Đồng thời cử lực lượng dân quân tự vệ phường kịp thời gia cố lại phần móng bị sạt lở, trước mắt khắc phục khó khăn để gia đình có chỗ ở ổn định.

Ngân Hà/VRTV