P.Lê Lợi ra mắt mô hình giữ gìn VSMT tuyến đường Phan Bội Châu
10/29/2019 2:58:06 PM

Nhằm đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Hội LHPN phường Lê Lợi phối hợp tổ chức ra mắt mô hình “Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt TTĐT, VSMT tuyến đường Phan Bội Châu.

Upload

Hội LHPN Phường Lê Lợi phố hợp tổ chức vệ sinh môi trường tuyến đường Phan Bội Châu

Mô hình triển khai tại tuyến đường Phan Bội Châu được Hội LHPN phường đứng ra đảm nhiệm và tự quản bằng nhiều hoạt động thiết thực và thường xuyên như: dọn dẹp vệ sinh, bóc xóa các biển quảng cáo rao vặt, băng rôn đã cũ, thu dọn các loại vật liệu, rác thải 2 bên đường. Tích cực tuyên truyền cho các hộ dân sống ven tuyến đường nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, hướng dẫn người dân đổ rác đúng giờ đúng nơi quy định, tránh xả rác ra đường, gây mất vệ sinh môi trường. Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ và các đoàn thể đã ra quân thu dọn vệ sinh trên tuyến đường, xử lý các loại rác thải tồn đọng, xóa các bảng quảng cáo rao vặt trên các trụ điện, bờ tường, quét vôi cây xanh…từng bước góp phần giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

HươnG Giang/VRTV