Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng tiếp công dân định kỳ tháng 11
11/4/2019 4:31:38 PM

Sáng 4 tháng 11, Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Vinh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy giao trách nhiệm cụ thể để UBND TP chỉ đạo tháo gỡ mọi vướng mắc kịp thời giải quyết cho công dân

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ và các trưởng các ban, ngành thành phố. Tại buổi làm việc, đã có 4 công dân đăng ký giải quyêt các vấn đề liên quan đến: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu tập thể lương thực Thanh Nghệ Tĩnh, khối 1 phường Hồng Sơn, vấn đề giải phóng bờ rào ốt lấn chiếm của gia đình ông Nguyễn Văn Mại tại khối văn Tiến phường Hưng Dũng, thu hồi đất sản xuất nông nghiệp để xây dựng đài TH Thành phố và trường mầm non tư thục Khánh Duy làm công dân bị thiếu đất, yêu cầu giải quyết đảm bảo quyền lợi cho công dân...

Trên cơ sở ý kiến của các ban, ngành liên quan, đối với mỗi vấn đề của công dân, bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng đã giao trách nhiệm cụ thể để UBND thành phố chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các phường, xã nghiên cứu hoàn thiện hồ sơ kịp thời giải quyết cho công dân, hạn chế đến mức thấp nhất việc bổ sung hồ sơ nhiều lần, làm công dân đi lại gây tâm lý bức xúc. Bên cạnh đó một số vấn đề công dân kiến nghị nhưng không đủ chứng cứ, hoặc vì nguyên nhân khách quan, không thuộc phạm vi thẩm quyền của thành phố, yêu cầu trả hồ sơ không giải quyết.

Ngân Hà/VRTV