Công ty điện lực Thành phố Vinh tổ chức chương trình Tiết kiệm điện năm 2019
11/4/2019 4:45:32 PM

Sáng ngày 4.11 Tại trường tiểu học Hưng Dũng 1, Công ty điện lực Thành phố Vinh tổ chức chương trình Tiết kiệm điện năm 2019.

Upload

Các kiến thức, giải pháp tiết kiệm điện đã được phổ biến đến các em học sinh như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng, tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị, sử dụng hợp lý các thiết bị tiêu thụ tốn nhiều điện như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh…Các em cũng đã thể hiện kiến thức về biện pháp tiết kiệm điện thông qua trả lời các câu hỏi. Buổi hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của các em học sinh về cách sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và hiệu quả. Từ đó mỗi học sinh sẽ trở thành một tuyên truyền viên về tiết kiệm điện tại gia đình cũng như cộng đồng. Dịp này, công ty điện lực TP Vinh trao 15 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Hải Yến/VRTV