UBND thành phố Vinh - Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức
11/6/2019 3:14:50 PM

Sáng 6 tháng 11, thực hiện quyết định số 6462 QĐ – UBND của UBND Thành phố Vinh, tại nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, đã diễn ra lễ cống bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm giám đốc nhà văn hóa Thiếu nhi Việt Đức.

Upload

Lãnh đạo Tp trao quyết định bổ nhiệm giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi Việt - Đức

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh, UV BTV thành ủy – phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng thành ủy. Tại hội nghị thay mặt UBND thành phố đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh, phó chủ tịch UBND thành phố trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí nguyễn Xuân Thắng – phó chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố giữ chức Giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức thời hạn 5 năm (2019 – 2024).

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những nỗ lực trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Thắng trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học hỏi, nghiên cứu đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới. Đề nghị tập thể cán bộ nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ để đồng chí Thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tích cực học tập, phấn đấu hơn nữa để cùng tập thể viên chức đơn vị vượt qua khó khăn, quyết tâm đưa nhà văn hóa phát triển vững chắc.

Ngân Hà/VRTV