Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh chia buồn sâu sắc với gia đình các nạn nhân
11/8/2019 6:54:37 AM
Tối 7/11, ngay sau khi Bộ Công an ra thông cáo báo chí thông tin về vụ việc 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân.

Theo thông báo từ Bộ Công an, trong thảm kịch 39 người thiệt mạng trên xe tải ở hạt Essex (Anh) có nạn nhân hộ khẩu thường trú tại Nghệ An, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh gửi lời chia buồn sâu sắc với tất cả gia đình và thân nhân các nạn nhân, đặc biệt là các nạn nhân người Nghệ An.
Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An bày tỏ, đây là một thảm kịch nhân đạo nghiêm trọng, tỉnh Nghệ An xin được chia sẻ, mong các gia đình sớm vượt qua những đau thương, mất mát này.
Tỉnh Nghệ An sẽ thực hiện tối đa các biện pháp hỗ trợ theo chỉ đạo của Chính phủ. Đồng thời, sẽ kịp thời tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân.