400 học sinh trường tiểu học Nghi Phú I được khám chữa bệnh miễn phí
11/8/2019 3:57:26 PM

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh phối hợp với thành đoàn Vinh, UBND xã Nghi Phú tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho học sinh Trường tiểu học Nghi Phú I nhằm kết nối yêu thương, gieo hạt thiện lành.

Các em học sinh được thăm khám sức khỏe

Tại buổi khám bệnh, có gần 400 cháu học sinh có đạo thuộc giáo xứ Yên Đại được các bác sỹ đã tiến hành khám nội, ngoại tổng quát, khám mắt, nội soi tai mũi họng, răng, hàm mặt, siêu âm tổng quát, đo chiều cao, cân nặng, tư vấn dinh dưỡng. Khi khám bệnh các cháu đều có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em học sinh được cán bộ y tế của Bệnh viện ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em  mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và hẹn đến khám lại tại Bệnh viện cho các cháu có vấn đề về sức khỏe.

Lam Hà/VRTV