Đồng chí Phan Đức Đồng – UV BTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Vinh dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại xã Nghi Ân
11/11/2019 7:56:55 AM

Chiều ngày 10/11, đồng chí Phan Đức Đồng – UV BTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Vinh đã đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cũng với cán bộ và nhân dân xóm Kim Chi, xã Nghi Ân. Đây là đơn vị được chọn làm điểm của tỉnh.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao quà tới cán bộ và nhân dân xóm Kim Chi

Xóm Kim Chi là mảnh đất có bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc. Trong năm qua, cán bộ và nhân dân xóm Kim Chi đã đoàn kết vươn lên thực hiện tốt các đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nổi bật là phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Bà con nhân dân đã đóng góp sức người, sức của xây dựng được 4 tuyến đường dài gần 600m; nạo vét hàng trăm mét kênh mương. Đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên; 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường; an ninh trật tự được giữ vững.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy phát biểu mong muốn cán bộ, nhân dân xóm Kim Chi tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao quà tới người dân xóm Kim Chi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư thành ủy Vinh đã ghi nhận những kết quả cán bộ, nhân dân xóm Kim Chi đã đạt được. Đồng thời mong muốn cán bộ, nhân dân xóm Kim Chi tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh. Góp phần xây dựng xã Nghi Ân, thành phố Vinh ngày càng phát triển. Dịp này, tỉnh đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 5 triệu đồng. UBMTTQ thành phố trao tặng 5 triệu đồng. Xã Nghi Ân tặng 6 triệu đồng và biểu dương 3 gia đình có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cho bà con xóm Kim Chi.

Hương Sen/VRTV