Lãnh đạo thành phố Vinh tặng quà các đơn vị giáo dục nhân ngày nhà giáo VN
11/18/2019 3:44:46 PM

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, sáng ngày 18 tháng 11, Đ/c Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh cùng các đồng chí lãnh đạo TP đã tổ chức 4 đoàn đi chúc mừng, tặng quà cho 18 trường học, đơn vị GD trên địa bàn.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường chính trị tỉnh

Những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường đã khắc phục khó khăn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các chính sách, giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần nâng cao vị thế ngành giáo dục đào tạo của TP Vinh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao hoa và chúc mừng các cán bộ, giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tới dự và chúc mừng các nhà trường, lãnh đạo TP Vinh ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường, đồng thời mong muốn, các trường học khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt; thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất; đổi mới công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng học sinh. Thực hiện tốt các phong trào Kỷ cương – tình thương – trách nhiệm; xây dựng môi trường giáo dục văn hóa, mỗi thầy cô phải thực sự là một tấm gương đạo đức về tự học và sáng tạo. Các nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo TP, và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đưa chất lượng GD -ĐT của TP ngày một phát triển.

Ngân Hà/VRTV