Lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND dự ngày hội đại đoàn kết tại các khu dân cư
11/18/2019 3:50:56 PM

Vừa qua, Các đồng chí lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND đã đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết cùng nhân dân các khu dân cư phường Hưng Bình, Hưng Dũng, Trường Thi và xã Nghi Phú.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao quà và chúc mừng cán bộ, đảng viên và nhân dân khối 13 phường Trường Thi

Năm 2019, các khối, xóm đã thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đời sống của người dân ngày càng được nâng lên. tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, nhiều khối, xóm không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt hơn 90 %. Ban công tác Mặt trận khối, xóm đã phối hợp với các chi hội, đoàn thể vận động nhân dân tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, chăm sóc các đoạn đường tự quản. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì và ngày càng phát triển, an ninh trật tự đảm bảo. Tại ngày hội đại đoàn kết, các khu dân cư đã tuyên dương các gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Dịp này, thành phố cũng đã các suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Sen/VRTV