Bí thư Thành ủy Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An
11/27/2019 9:43:35 AM

Vừa qua, đ/c Phan Đức Đồng - ủy viên BTV Tỉnh ủy - bí thư Thành ủy Vinh đã tới thăm và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Trần Văn Hoàn phường Hà Huy Tập đang điều trị tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao huy hiệu Đảng tới Đảng viên Trần Văn Hoàn

Do bị bệnh hiểm nghèo, đồng chí Trần Văn Hoàn, đảng viên thuộc chi bộ khối Yên Hòa phường Hà Huy Tập phải điều trị tại bệnh viên hữu nghị đa khoa Nghệ An. Để kịp thời quan tâm động viên đồng chí Trần Văn Hoàn vượt qua bệnh tật, ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí trong xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, đồng chí bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng đã tới bệnh viên trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Hoàn. Việc trao tặng huy hiệu Đảng tại Bệnh viện đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo thành ủy, chính quyền địa phương, tiếp thêm niềm tin nghị lực để đảng viên yên tâm điều trị bệnh.

Ngân Hà/VRTV