Họp ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng TP Vinh
12/2/2019 2:30:07 PM

Sáng 2 tháng 12, dưới sự chủ trì của đ/c Đậu Vĩnh Thịnh, phó chủ tịch UBND thành phố Vinh, ban tổ chức hội khỏe phù đổng TP lần thứ 16 đã tổ chức cuộc họp để phân công nhiệm vụ, thông qua kịch bản lễ khai mạc hội khỏe phù đổng.

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP phát biểu tại hội nghị

Hội khỏe phù đổng TP Vinh lần thứ 16 dự kiến sẽ tổ chức khai mạc vào ngày 13/12/2019 tại Nhà thi đấu thể thao thành phố Vinh, Tổng duyệt lễ khai mạc vào ngày 11/12. Hội khỏe được tổ chức trong thời gian 5 ngày, đối tượng tham gia là học sinh tiểu học, THCS và THPT. Đối với Khối Tiểu học thi đấu 08 môn: Điền kinh, Bóng đá, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Thể dục Aerobic, Bơi và Bóng rổ. Khối THCS thi đấu 12 môn, Khối THPT thi đấu 10 môn. 12 địa điểm tổ chức thi đấu đảm bảo các yêu cầu về CSVC. Ban tổ chức hội khỏe Phù Đổng đã thông qua kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Các nội dung về công tác tuyên truyền, đảm bảo CSVC, kinh phí, công tác trọng tài, đảm bảo an ninh trật tự công tác khen thưởng.... Đối với lễ khai mạc TP sẽ huy động 1100 học sinh của 6 trường học làm nền, 270 em thuộc 3 trường học tham gia đồng diễn. BTC chỉ đạo các thành viên xây dựng kế hoạch, thực hiện, đảm bảo hội khỏe được tổ chức thành công, thực sự trở thành ngày hội thể thao lớn đối với học sinh phổ thông toàn thành phố.

Ngân Hà/VRTV