Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên xã Nghi Kim
12/6/2019 3:40:03 PM

Chiều ngày 5 tháng 12, đ.c Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh đã tới nhà riêng trao huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên cao tuổi xã Nghi Kim.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Tỷ

Vinh dự được nhận huy hiệu 70 tuổi Đảng là Đảng viên Nguyễn Văn Tỳ, Quê quán xã Nghi Kim, TP Vinh, vào Đảng ngày 3 tháng 5 năm 1950, chính thức ngày 18 tháng 5 năm 1951. Chúc mừng đảng viên cao tuổi Nguyễn Văn Tỳ được nhận Huy hiệu Đảng lần này; đồng chí bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình đảng viên mà còn là vinh dự cho toàn Đảng bộ xã. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng địa phương cần quan tâm chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành để họ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Ngân Hà/VRTV