Lễ công bố quyết định điều động, phân công chỉ định cán bộ giữ chức bí thư đảng ủy phường Vinh Tân
12/6/2019 3:45:00 PM

Sáng ngày 6/12, Thành ủy Vinh công bố quyết định điều động, phân công, chỉ định cán bộ giữ chức vụ bí thư đảng ủy phường Vinh Tân. Đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Vinh đến dự và trao quyết định.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Dũng về công tác tại đảng ủy phường Vinh Tân

Theo quyết định của Thành ủy Vinh, đồng chí Nguyễn Trung Dũng, giám đốc Ban quản lý tiểu dự án phát triển đô thị Vinh được chỉ định về nhận công tác tại Đảng ủy phường Vinh Tân, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Vinh Tân, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh, chủ tịch HĐND thành phố Vinh mong muốn: trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Trung Dũng tiếp tục nỗ lực, phát huy bản lĩnh chính trị, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương hành chính cùng giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lam Hà/VRTV