Đồng chí Nguyễn Văn Ánh giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Vinh
12/6/2019 3:50:47 PM

Trước đó, chiều 5 tháng 12, đồng chí Nguyễn Văn Lư, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy VInh trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Ánh – bí thư Đảng ủy phường Hưng Phúc giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố Vinh thời hạn 5 năm (2019 – 2024).

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định tới đồng chí Nguyễn Văn Ánh giữ chức vụ phó giám đốc TTBD Chính trị

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh Nguyễn Văn Lư đề nghị đc Nguyễn Văn Ánh tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ; kinh nghiệm phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Văn Ánh trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Thành ủy; trên cương vị mới, đồng chí sẽ cố gắng học tập, trau dồi thêm kiến thức để làm tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Thành ủy đã tin tưởng giao phó.