TP công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó bí thư đảng ủy phường Bến thủy
12/6/2019 3:54:13 PM

Chiều ngày 05/12, Đồng chí Trần Ngọc Tú – Phó bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Vinh dự  lễ công bố trao quyết định chỉ định phó bí thư Đảng ủy phường Bến thủy.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP trao quyết định tới đồng chí Nguyễn Xuân Huân giữ chức vụ phó bí thư phường Bến Thủy

Theo quyết định của Thành Ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường Trung Đô được chỉ định tham gia BCH đảng bộ, ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy phường Bến Thủy nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Xuân Huân, đồng chí chủ tịch UBND thành phố Vinh Trần Ngọc Tú mong muốn trong quá trình công tác tại phường Bến Thủy, đồng chí Nguyễn Xuân Huân cần tiếp tục phát huy  kinh nghiệm để cùng với BTV đảng ủy, BCH đảng bộ phường Bến Thủy đưa ra nhiều giải pháp có tính đột phá trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng phường Bến thủy vững mạnh toàn diện.

Hồng Quang/VRTV