Thường trực HĐND thành phố Vinh tổ chức giao ban quý IV
12/6/2019 4:02:17 PM

Sáng ngày 6/12, thường trực HĐND thành phố Vinh tổ chức giao ban quý IV với thường trực HĐND các phường, xã để triển khai thực hiện các nội dung chuẩn bị kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.  Đ/c Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực Thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố Vinh chủ trì.

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý IV, các vị đại biểu HĐND thành phố đã tham gia tiếp xúc nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của cử tri. Tham gia tiếp công dân thường xuyên và định kỳ theo quy định. Hoàn thành giám sát chuyên đề của HĐND thành phố về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri giai đoạn 2015-2018; Giám sát công tác quản lý nhà nước về cấp, thoát nước trên địa bàn; đang triển khai giám sát  việc thực hiện kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2018; hoàn thành giám sát thực hiện chính sách đối với người có công, việc giao đất tái định cư cho các hộ gia đình, cá nhân để thực hiện các dự án nguồn vốn vay của ngân hàng thế giới và việc thực hiện pháp luật về cư trú...

Kết luận tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường  trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vinh nhấn mạnh: các phòng ban và phường xã tiếp tục tổng hợp kiến nghị của cử tri, đôn đốc thực hiện các vấn đề cử tri quan tâm. UBND thành phố tập trung chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019, trong đó tập trung thu ngân sách, xây dựng kế hoạch đầu tư công, quản lý đô thị. HĐND các phường, xã triển khai tốt kỳ họp cuối năm.

Lam Hà/VRTV