Đảng uỷ xã Nghi Kim trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên và tổng kết công tác Đảng
12/13/2019 3:47:33 PM

Sáng ngày 13/12, Đảng uỷ xã Nghi Kim tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 2/9 và 7/11 cho các đảng viên. Đồng chí Ngô Thị Hường , ủy viên ban thường vụ thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo thành uỷ đã dự và trao huy hiệu cho đảng viên.

Upload

Đồng chí Ngô Thị Hường - UVBTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo trao huy hiệu đảng tới các đảng viên xã Nghi Kim

Đợt này, xã Nghi Kim có 27 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 tuổi đảng. Lễ trao huy hiệu đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên đã trải quá trình công tác, phấn đấu và rèn luyện trong thời gian qua. Đồng thời là dịp để các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy và đóng góp sức mình trong sự nghiệp đổi mới xây dựng của đảng, góp phần xây dựng đảng bộ phường Nghi Kim ngày càng vững mạnh toàn diện.

Dịp này, Đảng uỷ xã Nghi Kim đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng. Năm 2019. Đảng uỷ xã đã tập trung rà soát các chỉ tiêu trọng tâm, từ đó xây dựng các chương trình Nghị quyết để thực hiện. Chỉ đạo UND xã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế, văn hoá, xã hội. Tổng giá trị tăng thêm ước đạt 654 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng đạt 8,2%; thu ngân sách ước đạt trên 10,7 tỷ đồng. Công tác quản lý đô thị, đất đai, xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng được quan tâm chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Lĩnh vực quốc phòng an ninh luôn được giữ vững. Trong năm. Đảng uỷ xã luôn làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo về tư tưởng, kịp thời xử lý các kiến nghị của nhân dân. Thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, đề án nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Lam Hà/VRTV