Phường Đông Vĩnh phát động ra quân phòng chống pháo nổ
12/16/2019 2:49:20 PM

Phường Đông Vĩnh vừa tổ chức lễ phát động ra quân tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống pháo, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thi, vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số năm 2019.

Upload

Phường Đội Cung ra quân tuyên truyền an toàn giao thông, trật tự đô thi và Phòng chống pháo nổ

Tại lễ phát động, lãnh đạo phường Đông Vĩnh đã đề nghi MTTQ, các đoàn thể, các khối dân cư làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân không mua bán, tàng trữ, sử dụng các lọai pháo, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, công tác dân số. Tổ chức các hoạt động cụ thể trong phòng chống pháo; trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Lực lượng công an, quy tắc đô thị, bảo vệ dân phố, quân sự phối hợp chặt chẽ trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm. Ban công tác dân số phường có các hoạt động cụ thể để triển khai có hiệu quả công tác dân số. Sau lễ phát động, phường Đông Vĩnh đã tổ chức cho các đoàn thể, các khối dân cư ký cam kết và tiến hành tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính.

Hương Sen/VRTV