Hệ thống anh ngữ Ocean Edu tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh Cambridge
12/25/2019 7:47:55 AM

Tại Thành phố Vinh, được sự ủy quyền của Hội đồng Anh, Tổ chức giáo dục Anh ngữ Ocean Edu vừa tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh và cấp chứng chỉ Cambridge English 2019.

Upload

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh Cambridge Assessment English thu hút đông đảo các học sinh tham gia

Kỳ thi có sự tham gia của gần 700 học viên Ocean Edu trên hệ thống các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Cambridge English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kĩ năng Nghe -  Nói- Đọc - Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS, TOEFL chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambridge có thời gian suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất. Tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được trải nghiệm kì thi trên 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Upload

Các cán bộ trung tâm Ocean Edu làm thủ tục trước giờ vào thi

 

Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh cọ sát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, Ocean Edu mở ra cơ hội cho tất cả các học sinh tại các tỉnh thành tại Việt Nam được tiếp xúc với một kì thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.Sau khi thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge với 4 cấp độ chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers cho học sinh tiểu học từ 6 -11 tuổi, và A2 key for schools dành cho các bạn học sinh cấp 2 lứa tuổi từ 11- 16 tuổi. 

Ngân Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh