Trường Tiểu học Lê Lợi Kỷ niệm 30 năm thành lập
12/30/2019 4:13:55 PM

Trường Tiểu học Lê Lợi vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Về dự lễ có đ/c Đậu Vĩnh Thịnh- phó chủ tịch UBND thành phố.

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP thừa ủy quyền trao bằng khen tới các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển nhà trường

Năm 1989, Trường Tiểu học Lê Lợi được thành lập trên cơ sở được tách ra từ 2 trường THCS Lê Lợi và Tiểu học Lê Lợi. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt với nhiều thành tích nổi bật. Đây là một trong những trường tiểu học đầu tiên được công nhận trường chuẩn quốc gia của thành phố Vinh, là trường duy nhất được lựa chọn để triển khai chương trình 2 ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Hiện nay, trường có hơn 2 nghìn học sinh. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường trong hành trình 30 năm xây dựng và phát triển. lãnh đạo thành phố mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động  “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 29 về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 4 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Ngân Hà/VRTV