Bí thư thành ủy Vinh tiếp công dân định kỳ tháng 1 năm 2020
1/2/2020 4:05:34 PM

Đ/c Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Vinh vừa có buổi tiếp dân định kỳ tháng 1 năm 2020. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo thành ủy, trưởng các ban Đảng, thường trực hội đồng nhân dân ủy, UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tại buổi tiếp dân định kỳ

Tại buổi làm việc, công dân các phường Đông Vĩnh, Hưng Bình và xã Hưng Lộc đã trình bày các kiến nghị liên quan đến vấn đề lấn chiếm đất đai, đền đền bù đất làm đường Nguyễn Xuân Linh, đường Hoàng Trung Thông, vấn đề thái độ của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền khi làm việc với dân..... Trả lời các kiến nghị của công dân, đồng chí Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng yêu cầu Ủy ban Nhân dân thành phố, các cơ quan chức năng, đại diện các phòng ngành đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp làm rõ vấn đề phản ánh theo phạm vi thẩm quyền. Đồng thời, giải thích để công dân hiểu rõ các quy định của nhà nước về vấn đề đo đạc địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cùng với đó thành ủy cũng giao UBND TP chỉ đạo các phường xã liên quan thành lập các đoàn kiểm tra, rà soát, xác minh các kiến nghị của công dân. Nếu có đầy đủ cơ sở cán bộ phường xã vi phạm thì gửi văn bản để thành phố chỉ đạo xử lý còn trường hợp công dân kiện cáo vô cớ thì làm đơn kiện ra tòa án giải quyết. Tất cả các kiến nghị, thường trực Thành ủy sẽ sẽ trả lời xử lý kết quả vào kỳ tiếp công dân tháng 2 năm 2020.

Ngân Hà/VRTV