Thành ủy Vinh gặp mặt cán bộ lãnh đạo TP nghỉ hưu qua các thời kỳ
1/8/2020 3:00:12 PM

Sáng ngày 8/1, dưới sự chủ trì của Đ/C Phan Đức Đồng- UVBTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy, Thành ủy Vinh tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo TP đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Upload

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe báo cáo một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội của TP năm 2019, các đồng chí nguyên lãnh đạo TP qua các thời kỳ bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của TP trong thời gian qua, cũng như tinh thần đoàn kết, cộng sự cao trong tập thể Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và toàn thể Đảng bộ TP. Đồng thời, chia sẻ những băn khoăn, trăn trở và góp ý cho TP nhiều vấn đề cụ thể cần thực hiện.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Phan Đức Đồng bày tỏ sự trân trọng và chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo TP qua các thời kỳ. Đồng thời khẳng định rõ hướng đi mà TP đang tập trung, đó là quyết tâm thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, các dự án lớn có ý nghĩa dẫn dắt nền kinh tế TP ngày càng phát triển. Trên cơ sở tiếp thu những ý kiến đề xuất của các đồng chí lãnh đạo TP đã nghỉ hưu, Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa vào quá trình lãnh đạo, điều hành TP và mong muốn các đồng chí cán bộ lãnh đạo TP đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, ủng hộ, vì sự phát triển chung của TP trong thời gian tới.

Hương Giang/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh