Thành đoàn Vinh tuyên dương 18 học sinh, sinh viên xuất sắc làm theo lời Bác
1/8/2020 3:05:38 PM

Chiều ngày 7 tháng 1, tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020).

18 em học sinh xuất sắc làm theo lời bác được Thành đoàn tuyên dương

Tại lễ kỷ niệm, học sinh, sinh viên đã ôn lại lịch sử 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào các thế hệ học sinh, sinh viên Thành phố Vinh cũng luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, đóng góp tích cực vào công cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thành phố Vinh. Với ý nghĩa đó Ban Thường vụ Thành đoàn kêu gọi học sinh, sinh viên toàn thành phố tiếp tục ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồi Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Học sinh sinh viên thành phố Vinh sẽ cùng nhau thi đua “học tập và làm theo lời Bác”, nuôi ý chí, khát vọng và hoài bão lớn, phấn đấu bền bỉ để trở thành những “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên 5 tốt”, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Dịp  này BTV thành đoàn đã tuyên dương 18 học sinh, sinh viên suất săc làm theo lời Bác. Để tạo không khí thi đua sôi nổi cho học sinh sinh viên trong học tập và rèn luyện, liên hoan nhóm nhảy, nhóm nhạc Thành phố Vinh năm 2020 được tổ chức cũng đã thu hút được 10 tiết mục của các trường THPT tham gia. Kết quả BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các nhóm nhảy xuất sắc.

Ngân Hà/VRTV