Thành phố Vinh tổ chức 9 địa điểm bán hoa tết
1/8/2020 3:12:34 PM

Dịp tết Canh tý năm 2020, thành phố Vinh đã quy hoạch 9 địa điểm bán hoa tết phục vụ nhu cầu của người dân.

Đó là khu vực Trung tâm hội chợ thuộc Công viên trung tâm Thành phố tiếp giáp đường Trường Thi; khu vực bãi đậu xe trước cổng chính Công viên Trung Tâm; khu đất dự án của Công ty CP kinh tế Việt Lào tại đường Lê-nin; khu đất quy hoạch xây dựng trụ sở làm việc các cơ quan cấp Tỉnh tiếp giáp đường Lê-nin và đường Lê Hồng Phong ; khu đất quy hoạch xây dựng Trụ sở làm việc sở Tài Chính tỉnh Nghệ An tiếp giáp đường Duy Tân; một phần vỉa hè, lòng đường đường Quy hoạch 72m đoạn giao đường Nguyễn Trãi; một phần vỉa hè đường Phan Đình Phùng đoạn từ nút giao đường Hồ Xuân Hương đến Hồ cá Cửa Nam; sử dụng tạm thời một phần vỉa hè đường Lê Nin đoạn từ nút giao đường Nguyễn Sỹ Sách đến nút giao đường 72m; đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và trong phạm vi đất dự án: Khu đô thị mới Cửa Tiền, Vinh Tân.

Thành phố giao cho các phường, xã trực tiếp làm việc với các công ty, đơn vị chủ quản để thỏa thuận sử dụng tạm thời mặt bằng tổ chức chợ hoa Xuân Canh Tý 2020 tại các vị trí; Phối hợp với công an thành phố, đội Quản lý trật tự đô thị thành phố và UBND phường, xã đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, khu vực xung quanh chợ hoa Xuân 2020. Chợ hoa xuân sẽ được tổ chức từ ngày 09/01/2020 đến ngày 24/01/2020.

Hương Sen/VRTV