Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các đơn vị, đối tượng chính sách nhân dịp tết Canh Tý năm 2020
1/13/2020 2:45:02 PM

6 đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố Vinh đã đến thăm và tặng quà cho 7 đơn vị làm công tác chính sách xã hội và 175 đối tượng là người có công, hộ nghèo, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao quà tới gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quà tới các gia đình liệt sỹ nhân dịp tết đến xuân về

Các đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm, tặng quà và tiền mặt mỗi suất quà cho tập thể là 5 triệu đồng và cá nhân là 1,3 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các đối tượng, tình hình công tác của các đơn vị. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng và mong muốn các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc các gia đình, đơn vị đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Hương Sen/VRTV