Liên đoàn lao động TP Triển khai nhiệm vụ công đoàn năm 2020
1/13/2020 2:48:56 PM

Liên đoàn lao động TP Vinh vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Upload

Liên đoàn lao động Tp trao giấy khen tới các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Trong năm 2019, LĐLĐ TP Vinh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đặc biệt là chuỗi hoạt động Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động được quan tâm và thực hiện tốt. Trong năm đã thành lập mới 5 công đoàn cơ sở. Thu quỹ Mái ấm công đoàn được gần 120 triệu đồng. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo được quan tâm trong đó ngành giáo dục thành phố có 414 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp cơ sở. Trong tháng công nhân với chủ đề “mỗi công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên” các công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến đoàn viên người lao động đạt kết quả tốt.

Tại Hội nghị tổng kết LĐLĐ TP Vinh đã công bố quyết định về công tác cán bộ.Tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên công đoàn với công ty TNHH TM & DV tổng hợp Hàng Hải. Đồng thời trao thưởng cho 1 tập thể, 3 cá nhân được Tổng Liên đoàn khen thưởng và 13 tập thể, 28 cá nhân được Liên đoàn lao động Tỉnh khen thưởng.