Phố đêm Cao Thắng hoạt động trở lại
1/13/2020 2:57:42 PM

Sau 1 tháng tạm dừng để chỉnh trang, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, tối 10/1/2020, phố đêm Cao Thắng chính thức hoạt động trở lại thu hút đông đảo người dân tham gia.

Phố đêm hoạt động trở lại thu hút được đông đảo người dân tham gia

Phố đêm Cao Thắng được khai trương vào ngày 2/10/2019, trong quá trình vận hành còn nhiều bất cập nên ngày 5/12/2019, phố đêm phải tạm dừng hoạt động để hoàn thiện các hạng mục. Sau hơn 1 tháng chỉnh trang, tối 10/1/2020, phố đêm mở cửa hoạt động trở lại, đông đảo người dân đã đến tham quan, mua sắm, thưởng thức các chương trình nghệ thuật.

Các tiết mục nghệ thuật đường phố được chú trọng

Điểm khác biệt lớn nhất so với trước là các gian hàng đã được thay thế để phù hợp hơn với điều kiện thời tiết. Các gian hàng mới có mái che rộng nhằm bảo quản hàng hóa khi trời mưa, đồng thời dễ dàng thu gọn để vận chuyển về nhà sau khi hết giờ buôn bán. Để phố đêm hoạt động hiệu quả, TP Vinh cũng đã có nhiều giải pháp trong quản lý, vận hành, đồng thời giao cho Ban quản lý chợ và các phòng ngành chức năng có sự quản lý và điều tiết hợp lý về các gian hàng, các chương trình văn hóa nghệ thuật nhằm thu hút khách du lịch đến với phố đêm TP Vinh.

Võ Huyền/VRTV