Chủ tịch UBND TP Vinh tặng quà tết các gia đình chính sách
1/16/2020 2:33:09 PM

Đoàn lãnh đạo thành phố Vinh do đồng chí Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu vừa đi thăm chúc tết các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP trao quà tới làng trẻ em SOS

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, các gia đình thương bệnh binh, các cán bộ chủ chốt của tỉnh, thành phố nghỉ hưu, làng trẻ SOS và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Vinh. Tại các điểm đến tặng quà tết, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Vinh - Trần Ngọc Tú đã chúc các gia đình vui xuân đón tết đầm ấm, chào đón năm mới với nhiều sức khỏe và thành công. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố trong thời gian tới.

Hồng Quang/VRTV