Thành ủy Vinh công bố quyết định công tác cán bộ tại Đảng bộ phường Trường Thi và xã Hưng Lộc
1/17/2020 4:29:04 PM

Sáng ngày 16 tháng 1, Thành ủy Vinh tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại các Đảng bộ xã Hưng Lộc và phường Trường Thi.

Upload

Lãnh đạo TP trao quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ tại đảng bộ phường Trường Thi

Đ/c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy dự và trao quyết định công tác cán bộ tại đảng bộ xã Hưng Lộc. Theo đó Thành ủy Vinh quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - ủy viên BTV đảng ủy phó chủ tịch UBND xã Hưng Lộc giữ chức vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự và công bố quyết định công tác cán bộ tại phường TRường Thi có đ.c Hà Thanh Tĩnh – phó chủ tịch UBND thành phố, nguyễn Văn Chỉnh – trưởng ban tổ chức thành ủy. Các quyết định được công bố gồm: phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chủ tịch HĐND phường TRường Thi nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với bà Phan Thị Thúy Hằng – phó bí thư Đảng ủy phường kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2020; quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND phường Trường Thi nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lê Khắc Hậu –chủ tịch UBMTTQ phường TRường Thi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 -2021.

Phát biểu tại lễ công bố, lãnh đạo Thành phố Vinh mong muốn  trên cương vị công tác mới, các đồng chí cần phát huy bản lĩnh, tinh thần, trách nhiệm đối với công việc; giữ vững phẩm chất, đạo đức, nâng cao năng lực của người lãnh đạo quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, phấn đấu đưa địa phương ngày càng phát triển.

Ngân Hà/VRTV