Đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh thăm, chúc tết đồng bào, chiến sỹ ở TP Vinh
1/20/2020 4:20:44 PM

Nhân dịp tết Canh Tý 2019, đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh cùng đại diện các đơn vị: Công an Tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh và Sở lao động đã đến thăm và chúc tết nhân dân và cán bộ chiến sỹ các đơn vị trên địa bàn TP Vinh.

Upload

 

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn lãnh đạo TP thăm và chúc tết tại đơn vị công an Thành phố

Dịp này, đoàn cán bộ tỉnh đã đến thăm, tặng quà các đơn vị: Ban chỉ huy quân sự thành phố, Công an thành phố, cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện tỉnh Nghệ An, Trung tâm giáo dục - dạy nghề người khuyết tật và các đối tượng là các cụ cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng, hộ nghèo và hộ chính sách. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phan Đức Đồng và các đc chí cùng đi trong đoàn đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác của các đơn vị, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng. Đồng thời gửi lời chúc các đơn vị năm mới thắng lợi mới, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc gia đình các đối tượng đồi dào sức khỏe, đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Hương Sen/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh