Công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh
1/21/2020 2:32:29 PM

UBND TP Vinh vừa tổ chức công bố quyết định thành lập đơn vị và bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh. Đồng chí Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND TP Vinh dự và chủ trì.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP trao quyết định và hoa chúc mừng ban giám đốc ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng TP Vinh với Ban quản lý Tiểu dự án phát triển đô thị Vinh. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND TP Vinh hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính, tự đảm bảo chi thường xuyên theo quy định, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật; thực hiện các chức năng nhiệm vụ của chủ đầu tư và trực tiếp tổ chức quản lý thực hiện các dự án được giao, chịu trách nhiệm trước pháp luật và người quyết định đầu tư về các hoạt động của mình. Ông Trần Xuân Lễ - Trưởng Ban quản lý đầu tư và xây dựng TP Vinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc; các ông Nguyễn Đình Long, Đường Anh Ngọc, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Ngọc Phong giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh.

Tại lễ công bố, đồng chí Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND TP Vinh đã trao quyết định thành lập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Vinh và các quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo của Ban. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ thực hiện tốt hiệm vụ trong việc điều hành và quản lý đơn vị.

Võ Huyền/VRTV