Lãnh đạo thành phố Vinh tặng quà các đơn vị trực tết
1/24/2020 3:43:16 PM

Nhằm kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Canh Tý 2020, đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND - UBND Thành phố Vinh do đ/c Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy - bí thư Thành ủy dẫn đầu đã đến chúc tết, tặng quà các đơn vị trên địa bàn.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn lãnh đạo thành phố thăm và chúc tết các CBCNV LĐ tại đơn vị bệnh viện thành phố

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy thăm và chúc tết CBCNVC NLĐ công ty TNHH MTV môi trường đô thị nghệ an

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Vinh

Các đoàn đã đến chúc tết, tặng quà và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị gồm: chi nhánh điện Vinh, Công an thành phố Vinh, ban chỉ huy quân sự thành phố, công ty môi trường đô thị Vinh, Đài PT-TH  Nghệ An, Trung tâm VH TT và TT TP Vinh, Bệnh viên đa khoa thành phố và ban quản lý nghĩa trang thành phố…. Đây là các đơn vị đang làm nhiệm vụ đặc biệt như đảm bảo nguồn điện, nguồn nước, công tác vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và thông tin phát thanh truyền hình trực tiếp trong dịp tết Nguyên đán. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúng mừng năm mới đến cán bộ, công nhân viên các đơn vị đồng thời, cảm ơn sự đóng góp tích cực của các đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố suốt 1 năm qua. Bước sang năm 2020 phát huy những kết quả đã đạt được lãnh đạo Thành phố mong muốn các đơn vị tiếp tục làm tốt chức năng nhiệm vụ của đơn vị mình góp phần xây dựng thành phố ngày một phát triển bền vững. Các đơn vị cũng khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng cả về vật chất tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để người dân Thành phố được đón một năm mới an toàn, vui tươi, hạnh phúc.

Ngân Hà/VRTV