Lãnh đạo thành phố Vinh báo công với Bác tại khu di tích Kim Liên
1/24/2020 3:42:17 PM

Chào đón tết Canh Tý 2020, Lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể Thành phố Vinh do đ.c Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư thành ủy Vinh làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn lãnh đạo TP dâng hoa, dâng hương tại khu di tích Kim Liên

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã dâng lẵng hoa tươi thắm, cùng nén hương thơm tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp vẻ vang của Đảng, dân tộc. Thực hiện lời căn dặn của Bác, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Vinh đã ra sức nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, xây dựng thành phố đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy dâng hương lên phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang thành phố Vinh

Năm 2019, Đảng bộ và nhân dân TP đã đạt đươc nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Hoàn thành và vượt 20/23 chỉ tiêu KT- XH. Tổng thu ngân sách ước đạt 2376 tỷ đồng, đạt 113,6% dự toán tỉnh giao; đẩy mạnh công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Chú trọng phát triển thương mại, du lịch qua việc xây dựng và vận hành phố đêm Cao Thắng và phố đi bộ. Công tác xây dựng Đảng được chăm lo. Năm 2019 đảng bộ TP Vinh đề nghị Tỉnh ủy công nhận đảng bộ “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Năm 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng Vinh trở thành đô thị thông minh, văn minh và hiện đại. Chuẩn bị các điều kiện hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới đại hội Đảng bộ TP Nhiệm kỳ 2020-2025.

Cùng ngày, lãnh đạo thành phố cũng đã tới dâng hương, dâng hoa báo công tại đền Quang Trung, đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ thành phố nhằm bày tỏ sự tri ân trước những hy sinh to lớn của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự trường tồn của đất nước.

Ngân Hà/VRTV