Đảng bộ phường Trung Đô kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2
1/31/2020 10:30:45 AM

Sáng 31/01/2020, Đảng ủy phường Trung Đô (TP Vinh) tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng đợt 03/02. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh.

Upload

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh đã trao huy hiệu 60, 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho 34 Đảng viên. Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng để ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của cha ông. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh đã trao huy hiệu 60, 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho 34 Đảng viên

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng từ thời kì đồng chí Nguyễn Ái Quốc tìm đường cứu nước và chuẩn bị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Điểm lại những mốc son chói lọi từ thời kỳ Đảng lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền đến đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước và thời kỳ tiến hành cách mạng xã hội chủ nghĩa trên cả nước, thực hiện công cuộc đổi mới đất nước từ năm 1975 đến nay. Tự hào về truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên cũng như người dân phường Trung Đô càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện đi theo Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Xây dựng phường trở thành phường văn minh đô thị.

Ngân Hà/VRTV