TP Vinh tặng gần 178 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ
2/11/2020 8:11:03 AM

UBND, UBMTTQ Thành phố Vinh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các quân nhân trước khi lên đường nhập ngũ.

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP trao quà tới các tân quân nhân lên đường nhập ngũ

Đợt tuyển quân năm nay, Thành phố có 147 thanh lên đường nhập ngũ  trong đó 140 nam công dân nhập ngũ quân sự, 7 thanh niên nhập ngũ công an nhân dân.Tại các địa bàn có tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Thành phố Vinh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, chúc các tân binh phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp truyền thống cách mạng quê hương. Đợt này UBMTTQ Thành phố Vinh đã trao 147 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng  và UBND Thành phố đã trao 31 suất quà cho các tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Hải Yến/VRTV