TP Vinh ra quân tuyên truyền nâng cao ý thức của nhân dân về việc phòng chống dịch
2/11/2020 8:15:45 AM

Tuổi trẻ Thành phố Vinh vừa tổ chức ra quân tuyên truyền nâng cao ý thức của nhân dân về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus.

Upload

Tuổi trẻ Thành phố Vinh ra quân tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới

Thành đoàn Vinh đã huy động lực lượng ĐVTN trên địa bàn dán gần 100 biển bảng về những cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona tại các địa điểm công cộng tập trung đông người như  siêu thị , chợ, quán café, trường học trên địa bàn 8 phường xã.  Được biết trước đó Thành đoàn Vinh đã trao tặng 500 khẩu trang đến huyện đoàn Tương Dương để kịp thời cấp phát cho nhân dân trên địa bàn.

Hải Yến/VRTV