Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố
2/18/2020 3:58:36 PM

Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ 24 nhiệm kỳ 2020 – 2025 vừa tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ TP khóa 23 trình đại hội Đảng bộ TP lần thứ 24 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đ/c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy – phó ban trực tiểu ban văn kiện chủ trì cuộc họp.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND Tp phát biểu tại hội nghị

Tại buổi họp, các thành viên trong Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ 24 đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa 23 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 24. Đa số các ý kiến đều cơ bản thống nhất về bố cục, kết cấu, hướng phát triển của Dự thảo Báo cáo Chính trị, đồng thời, góp ý làm rõ hơn những mục tiêu, nhiệm vụ, những ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh, chỉ đạo của Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy mà dự thảo báo cáo đã đề cập. Trong đó quan tâm và đề xuất nêu rõ các số liệu phát triển KT –XH, thu ngân sách ước đạt cả giai đoạn 2020- 2025; các chỉ tiêu đánh giá cần so sánh với số liệu nhiệm kỳ trước; baó cáo cần quan tâm và đánh giá thực hiện tốt NQ trung ương 4, chỉ thị 05 của BCT, tập trung vào nhiệm vụ nhiệm kỳ tới là vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo điều hành, phát triển KT- XH, giải quyết các nhiệm vụ hành chính…Thay mặt Thường trực Thành ủy, phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Lư khẳng định, Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa 24 sẽ tiếp tục được xây dựng trên cơ sở bám sát những nội dung quan trọng trong kết luận số 55 TB-TW ngày 20 tháng 20 tháng 4 năm 2019 của BCT và bổ sung sửa đổi QĐ số 2488 của TT chính phủ. Báo cáo chính trị thống nhất không đưa chủ đề đại hội mà bổ sung vào các đề mục khác. Các ý kiến đóng góp tại cuộc họp này sẽ được bộ phận tổng hợp tiếp thu, chỉnh sửa để hoàn chỉnh báo cáo trình BCH đảng bộ TP tại cuộc họp sắp tới.