Đảng ủy phường Lê Lợi tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3 tháng 2
2/18/2020 4:04:47 PM

Đảng ủy phường Lê Lợi vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và triển khai học tập chuyên đề chỉ thị 05 năm 2020. Đ.c Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND TP về dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao huy hiệu đảng tới các đảng viên phường Lê Lợi

Đợt này, Đảng bộ phường Lê Lợi có 32 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 70 tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Chí Kỳ, chi bộ khối 8 và đảng viên nguyễn Thanh Nguyên, chi bộ khối 9. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng cùng ngày, đảng bộ phường Lê Lợi đã tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau học tập chuyên đề, cán bộ, đảng viên xây dựng bản đăng kí rèn luyện năm 2020 thực hiện Chỉ thị số 05- của Bộ Chính trị gắn với thực hiện các Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Ngân Hà/VRTV