Đảng ủy phường Trường Thi tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3 tháng 2
2/24/2020 2:32:38 PM

Sáng 24 - 2, Đảng ủy phường Trường Thi tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và triển khai học tập chuyên đề chỉ thị 05 năm 2020. Đ.c Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND TP về dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao huy hiệu đảng tới các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ phường Trường Thi có 43 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm, 65, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó vinh dự có Đảng viên Nguyễn Đang, chi bộ khối 15 vinh dự nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ đất nước. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự cho toàn Đảng bộ phường. Trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên, lãnh đạo TP mong muốn các đảng viên tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh.

Sáng cùng ngày, đảng bộ phường tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau học tập chuyên đề, cán bộ, đảng viên xây dựng bản đăng kí rèn luyện năm 2020 thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện các Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Ngân Hà/VRTV