Các đồng chí lãnh đạo thành phố Vinh chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn
2/26/2020 3:05:19 PM

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2020, các đồng chí lãnh đạo thành phố gồm đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, Trần Ngọc Tú – chủ tịch UBND thành phố, Đậu Vĩnh Thịnh – Phó chủ tịch UBND thành phố đã dẫn đầu 3 đoàn đi thăm, tặng hoa chúc mừng 11 đơn vị y tế và cơ quan quản lý nhà nước về y tế đóng trên địa bàn thành phố Vinh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy tặng hoa và chúc mừng các cán bộ, bác sỹ CNVC - LĐ bệnh viện đa khoa Nghệ An nhân ngày 27/2

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP tăng hoa và chúc mừng các cán bộ, bác sỹ, chiến sỹ bệnh viện Quân y 4 nhân ngày 27/2

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Đại học Y khoa Vinh nhân ngày 27/2

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các cơ sở và ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn toàn ngành tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được, đặc biệt luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Tăng cường mua sắm trang thiết bị và ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc, điều trị cho người bệnh, ngày càng đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân. Góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương. Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng chúc các y, bác sỹ, nhân viên y tế  có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Hương Sen/VRTV