TP Vinh: Nhiều hàng quán tạm đóng cửa do lo ngại Dịch bệnh Covid19
3/11/2020 3:17:50 PM

Trước diễn biến phức tạp và khó lường cũng như lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh, nhiều nhà hàng, quán cà phê trên địa bàn thành phố Vinh đã phải tạm đóng cứa.

Các hàng quán này chưa thông báo cụ thể ngày mở cửa trở lại. Các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê còn mở cửa thì doanh thu giảm sâu do không có khách. Nhiều chủ quán phải thắt lưng buộc bụng, cắt giảm nhân viên, hạ giá bán, thậm chí đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Đây cũng là cách để họ có thể trụ lại qua thời điểm khó khăn. Tác động của dịch bệnh Covid19 đã khiến việc kinh doanh của người dân thêm khó khăn, vất vả, làm ảnh hưởng nền kinh tế. Song, với sự lãnh đạo chặt chẽ của Đảng và Nhà nước, tin rằng tình trạng trên sẽ mau chóng qua đi và kinh tế sẽ khôi phục, khởi sắc trong thời gian tới.

Hương Sen/VRTV