Thành đoàn Vinh - Quỹ Hạt giống Việt báo nhân dân tổ chức khởi công nhà tình nghĩa
3/12/2020 3:31:58 PM

Thành đoàn Vinh vừa phối hợp với Quỹ Hạt giống Việt báo nhân dân tổ chức khởi công nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Minh Tùng – khối 3 phường Cửa Nam.

Upload

Gia đình ông Hoàng Đình Tùng có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông bị bệnh nhiều năm nay không có khả năng lao động. Ngôi nhà dự kiến sẽ xây dựng trong khoảng 3 tháng với tổng kinh phí khoảng 300 triệu đồng, trong đó quỹ hạt giống Việt báo nhân dân tặng 100 triệu đồng còn lại là anh em, hàng xóm và gia đình hỗ trợ. Riêng đối với với lực lượng ĐVTN đóng góp ngày công để xây dựng ngôi nhà. Tại lễ khởi công Thành đoàn Vinh mong muốn công trình hoàn thành đúng tiến độ để gia đình sớm có nơi ở khang trang và vươn lên trong cuộc sống.

Hải Yến/VRTV