Các xe chở rác gây ô nhiễm môi trường, cả trở tầm nhìn người đi đường
3/12/2020 3:35:54 PM

Hiện nay tại nhiều điểm tập kết rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố, các xe chở rác gây ô nhiễm môi trường, lấn chiểm lòng đường cản trở tầm nhìn của người đi đường, tiềm ẩn ngay cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Xe tập kết rác gây mất ATGT và ô nhiễm mỗi trường

Vào khoảng từ 16 giờ đến 21 giờ tối, tại các điểm tập kết, rác thải chất ngổn ngang trên các xe, nước từ những xe rác chảy xuống đường bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị. Bên cạnh đó, những chiếc xe rác xếp thành hàng dài ngay dưới lòng đường gây cản trở tầm nhìn dẫn đến nguy cơ xẩy ra các vụ tai nạn giao thông. Một số xe chở rác còn chiếm dụng luôn cả điểm dừng, đón trả khách của phương tiện công cộng. Tình trạng này đang tồn tại lâu nay trên địa bàn thành phố nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Hương Sen/VRTV