Phường Hưng Phúc ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Civid19
3/26/2020 2:45:39 PM

Phường Hưng Phúc vừa tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Covid 19.

Phường Hưng Phúc ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, phường Hưng Phúc tổ chức tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính để cung cấp cho người dân thông tin về các triệu chứng, cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế tập trung đông người, chú ý giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, thực hiện vệ sinh hằng ngày, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn…Đồng thời, phát 2500 tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn người dân việc cách ly y tế tại nhà đối với người nghi nhiễm bệnh covid 19, kê khai y tế…Bên cạnh đó, phường đã phát nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đây góp phần quan trọng giúp người dân nhận thức đầy đủ về dịch bệnh Covid 19, nâng cao ý thức tự giác, hành động, ứng xử phù hợp để không chủ quan và hoang mang trước dịch bệnh.

Hương Sen/VRTV