MTTQ thành phố Vinh phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid19
3/27/2020 10:28:00 AM

MTTQ thành phố Vinh vừa tổ chức lễ phát động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các hộ gia đình, cá nhân sinh sống trên địa bàn thành phố ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch Covid19. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Lư, Phó bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố.

Lãnh đạo thành phố tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19

Theo đó, các tổ chức, cá nhân có thể ủng hộ bằng tiền mặt, chuyển khoản vào tài khoản của UBMTTQ thành phố Vinh hoặc ủng hộ bằng hiện vật như nhu yếu phẩm, cơ sở vật chất, phương tiện, máy móc, trang thiết bị y tế..;Và các hình thức ủng hộ khác. Thời gian phát động và vận động đóng góp ủng hộ thực hiện từ ngày 36/3/2020 đến ngày 25/5/2020. Hết thời gian vận động, nếu cần thiết UBMTTQ thành phố Vinh sẽ có văn bản hướng dẫn kéo dài thời gian vận động nhưng tối đa không quá 1 năm. Từ số tiền và hiện vật ủng hộ, MTTQ thành phố Vinh sẽ công khai, minh bạch và triển khai hỗ trợ kịp thời, đúng mục đích, đối tượng và hiệu quả. Qua đây nhằm phát huy tối đa nội lực cùng chung tay phòng, chống thành công đại dịch Covid19 trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung.

Hương Sen/VRTV