Xe tải mất lái đâm vào dải phân cách rồi lật ngửa ra đường ở TP Vinh
3/27/2020 10:51:24 AM
 Đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh, xe tải mang BKS 37C - 256.48 mất lái đâm vào dải phân cách tại ngã tư Quán Bàu (TP. Vinh) rồi lật ngửa ra đường.

Hiện trường vụ tai nạn. Clip: Mộc Hiền

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 27/3 tại khu vực ngã tư Quán Bàu (TP. Vinh).

Tại thời điểm đó, chiếc xe tải chở gạch lát mang BKS 37C - 256.48, hiện chưa rõ danh tính tài xế điều khiển, lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh, nhưng đến địa điểm trên do mất lái đã lao qua dải phân cách.

Chiếc xe lao lên dải phân cách trước khi bị lật. Ảnh: P.V

Theo một người dân chứng kiến cho biết, rất may thời điểm đó đường vắng người qua lại, chiếc xe tải lưu thông chậm, bởi vậy, khi đầu xe vượt qua giải phân cách mọi người đã kịp thời dừng lại.

Gạch lát trên xe đổ vung vãi ra đường. Ảnh: P.V

Vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người, tuy nhiên, làm hư hỏng nhiều cây xanh, toàn bộ phần thân xe bị hư hỏng nặng, phần lớn gạch lát trên xe bị đổ ra đường.

Đến 9 giờ sáng nay, việc bốc dỡ hàng bị đổ trên đường vẫn đang được tiến hành. Ảnh: P.V

Sau khi xảy ra sự việc, CSGT Công an TP. Vinh đã kịp thời có mặt phân luồng, giải tỏa giao thông. Đến hơn 9 giờ sáng nay, việc bốc dỡ gạch lát vẫn đang được chủ hàng triển khai.

Hiên vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.