Công ty cổ phần xi măng 12/9

Website: http://ximanganhson.com

Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An ,tiền thân là Nhà máy xi măng 12/9, một trong số ít công ty xi măng được thành lập sớm trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Qua 40 năm xây dựng và phát triển, với nhiệm vụ sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng, Công ty luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Nguyễn Gia Vinh
Trải qua những năm tháng chiến tranh, trong điều kiện hết sức khó khăn, với ý chí tự lực tự cường, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An đã không quản ngại hi sinh, gian khổ, sôi sục khí thế sản xuất, cung ứng hàng triệu tấn xi măng cùgn nhiều loại vật liệu phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và chiến đấu của nhân dân ta. Cùng với cả nước, Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An đã góp phần vào thắng lợi của cuộc đấu tranh giải phóng miiền Nam,thống nhất nước nhà.

Đất nước bước vào thời kỳ đổi mới,phải chịu nhiều tác động của cơ chế thị trường, nhưng cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An vẫn tiếp tục phát huy truyền thống , vượt qua mọi khó khăn thử thách , vững vàng phát triển đi lên, khẳng định vị thế của mình trong nền kinh tế thị trường. Đến hôm nay, có thể khẳng định sản phẩm của công ty đã được đón nhận khắp cả tỉnh, sang Hà Tĩnh và cả nước bạn Lào. Uy tín của công ty luôn được gữi vững và phát huy.

 Đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên chức công ty đã có sự thay đổi rõ nét. ‘ Đất lành chim đậu’ - Mảnh đất mà công ty xây dựng , phát triển, những thành tựu mà tập thể , cán bộ CNVC Công ty đ ạt đươctr thành nguồn cảm hứng cho bao Nhà nhiếp ảnh. Những khoảnh khắc đáng ghi nhớ về hoạt động sản xuất, đời sống con người nơi đây đã được ghi vào ống kính. Những tác phẩm đó, tuy chưa hẳn là hoàn thiện về góc độ nghệ thuật hay kỹ thuật, nhưng đều rất đáng trân trọng bởi đó là những tác phẩm ngợi ca vẻ đẹp của những Con Người lao động và từng bước phát triển của công ty.


Đ/C Nguyễn Gia Vinh tại Lễ trao giải Cúp Sen Vàng "Chân dung Bạch Thái Bưởi"

 Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An , với sự cố gắng của Ban lãnh đạo công ty cuàng ban biên tập, cuốn sách ảnh “ Công ty cổ phần xi măng 12-9 Nghệ An – 40 năm xây dựng và trưởng thành” đã ra đời. Đây là việc làm thiết thực phục vụ đời sống văn hoá tinh thần cho CBCNV Công ty cổ phần xi măng 12/9 Nghệ An  và là nguồn khích lệ cho Công ty trên bước đường đổi mới công nghệ hiện đại hơn, góp phần cuàng Ngành Xi Măng cả nước, đáp ứng nhu cầu xây dựng, kiến thiết đất nước ngày càng phát triển.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh